0849 700 800

Top 5 các hãng vận chuyển quốc tế tại Việt Nam

Các hãng vận chuyển quốc tế hiện nay đang rất phát triển mạnh về dịch vụ này. Mỗi hãng đều có một thế mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên mục đích chung của họ là : đem đến cho người sử dụng một dịch vụ tốt nhất; an toàn nhất.

Sau đây là một số thông tin về các hãng vận chuyển quốc tế. Bạn đọc có thể tham khảo nhé:

  • Chuyển phát nhanh DHL:

Chuyển phát nhanh DHL Quận 1 là công  lớn nhất hiện nay trên thế giới. Và được nhiều người sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới toàn cầu, DHL hiện đã có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL có được lòng tin của rất nhiều khách hàng và luôn đem đến cho khách những gì lợi nhất. Đặc biệt DHL có chuyến bay trực tiếp đi Đông Á, Trung Á và Châu Âu nên luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa nguyên vẹn.

Công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp

 DHL có thể vận chuyển hàng đi khắp nơi trên thế giới, ngay cả những nơi có chiến sự hoặc không an toàn.

Tuy nhiên, giá cước vận chuyển của DHL khá cao. Vì vậy nếu hàng của bạn là hàng hóa cồng kềnh; thì không nên chọn DHL để vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh Fedex:

Fedex tuy là hãng ra đời sau dịch vụ DHL. Nhưng lại được người sử dụng đánh giá khá cao về dịch vụ chuyển phát. Với giá cả hợp lý, thời gian giao nhận nhanh, Fedex dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của Fedex là thời gian vận chuyển vẫn còn chậm. Bởi vì hệ thống tuyến đường chưa thật sự đa dạng, hãng phải đợi đủ hàng để gom đúng một chuyến để đi. Tuy không bằng DHL, nhưng thời gian giao hàng của FEDEX vẫn là rất tốt. Chính vì vậy, nếu lô hàng của bạn không gấp thì nên chọn hãng này.

  • Chuyển phát nhanh UPS

UPS được người dùng đánh giá cao khi gửi hàng đi mỹ tại tphcm, hàng quá khổ với mức giá vô cùng ưu đãi. Cước phí vận chuyển của UPS cũng chưa thực sự tốt như những hãng khác. Cùng với đó là tình trạng thường xuyên thất lạc hàng hóa của khách hàng. Tuy có chính sách đền bù hợp lý nhưng sự bất tiện cho khách hàng là điều khó tránh được.

Ưu điểm của UPS so với các hãng vận chuyển quốc tế khác chính là: gửi được những hàng hóa nặng, hàng quá khổ, quá tải. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  • Chuyển phát nhanh TNT

TNT dược xem là 1 trong những hãng vận chuyển lâu đời nhất. Đây được xem là hãng gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại tphcm  nhất so với các hãng vận chuyển quốc tế khác được thông qua công ty vận chuyển quốc tế ở TP Hồ Chí Minh. Điểm yếu của TNT là có thời gian vận chuyển lâu nhất và làm thủ tục giấy tờ phức tạp nhất.

Ưu điểm khi gửi hàng tại TNT, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100%. Vì vậy, nếu không cần gấp về thời gian thì bạn nên chọn TNT. 

  • Viettel Post

Đây là một trong các hãng vận chuyển quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam. Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như: dịch vụ chuyển phát nhanh,  bưu điện, phát hàng thu tiền; dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h… 

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Dragon Express , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian vận chuyển nhanh và chính xác nhất.

 Nếu bạn còn thắc mắc gì về Dragon Express. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!  Hoặc truy cập https://dragon24h.com

Rate this post
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Contact Me on Zalo