0849 700 800

Nơi nhận thay grip gậy golf TP HCM

Cửa hàng nhận thay grip gậy golf TP HCM. Dịch vụ thay grip gậy golf TP HCM. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến với quý khách hàng đôi chút kinh nghiệm sau thời gian dài làm nghề . Đối với những người bắt đầu học đánh golf, ắt hẳn thuật ngữ grip còn khá xa lạ. Thực ra, grip chính là phần tay cầm gậy golf để đánh bóng. Cùng với đầu gậy, cán gậy thì grip là bộ phận vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cú đánh bóng. Mặt khác, đây cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trong cán gậy.

Thay grip gậy golf HCM

Thay grip gậy golf HCM

Để tự tin trước những màn chào sân, dành ngôi vị cao nhất tại các giải đấu giới golfer thường có chế độ chăm sóc đặc biệt hoặc thay cây gậy đánh golf của mình đặt biệt là grip.
Thực ra, thay grip là một công việc đơn giản, tốn ít thời gian mà các golfer nên dành thời gian tìm hiểu để có thể tự thay ngay tại nhà của mình vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Cùng với đó, tránh những trường hợp đi thi đấu tại những địa phương hay quốc gia khác không thông thạo đường đi, không tìm kiếm được địa điểm thay grip uy tín, golfer vẫn có thể tự mình thay grip để ra sân.
Để quá trình thay grip diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả trong từng cú đánh, golf thủ thực hiện theo hướng dẫn sau.
Thay grip gậy golf TP HCM

Thay grip gậy golf TP HCM

Cửa hàng nhận thay grip gậy golf TP HCM

  • Công đoạn 1: Dùng dao lưỡi móc để loại bỏ grip cũ
Công đoạn đầu tiên đó chính là dùng dao lưỡi móc loại bỏ grip cũ.
Golfer nên dùng những loại lưỡi móc mới giúp loại bỏ grip an toàn, hạn chế gây ra rãnh xước trên cán, đặc biệt là các loại cán carbon.
  • Công đoạn 2: Bóc lớp băng dính grip cũ
Trong trường hợp lớp băng dính vẫn còn đảm bảo độ kết dính, không bị bong mất thì khi tháo grip cũ, golfer có thể tiếp tục dùng. Còn nếu không đảm bảo độ kết dính, golfer nên bóc hết lớp băng dính.
Để công đoạn bóc băng dính nhanh gọn, golf thủ nên dùng các dung dịch như Goo-Gone, Goof-Off hay rượu xoa bóp để dễ bóc hơn.
  • Công đoạn 3: Chọn vị trí và cách dán băng dính mới

Phụ thuộc vào grip để bạn đưa ra lựa chọn việc dán băng dính, có thể dán một lớp hoặc nhiều hơn, dán nhiều tại đoạn bên trên hoặc dưới,… Bên cạnh đó, golfer nên chọn cách dán phù hợp theo chiều dọc gậy hoặc theo đường xoắn. Cách dán khác nhau cho những hiệu quả khác nhau về cấu trúc bề mặt, dán từ trên 2 lớp băng dính, người chơi có thể cảm nhận thấy đường nét của lớp băng dính khi cầm grip.
 
Lưu ý: Golfer nên dán đủ chiều dài của phần grip và bọc kín ở phần đuôi gậy và dán đủ chiều dài của phần grip và bọc kín phần đuôi gậy.
 
  • Công đoạn 4: Lắp grip
Để lắp grip mới vào golf thủ có thể dùng dung môi loãng, rượu mạnh, acetone và có những loại dung môi chuyên dụng được các nhà sản xuất cung cấp. Thoa đều dung dịch vào bên trong grip trước khi lắp.
Buôn bán bóng golf Shop 511

Bán bóng tập golf giá rẻ tại Shop 511

Nhận thay grip gậy golf TP HCM

Tiếp theo, golfer cần lớp trải đều dung dịch ở lớp băng dín và grip bằng cách thoa vào mặt trong grip trước. Sau đó rót dung dịch vào trong grip, xoay đều để dung dịch phủ kín bề mặt. Và cuối cùng là nhỏp thừa lên lớp băng dính. Cách làm này sẽ giúp golfer tránh trường hợp grip không dính hoàn toàn và cán gậy khiến người chơi phải dùng grip khác và thực hiện lại từ đầu.
Ưu điểm của các dung dịch này chính là khả năng bay hơi tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên thực hiện trong không gian kín như nhà kho, ga ra để phòng tránh cháy nổ.
Bên cạnh đó, golfer có thể gắp grip vào bằng khí nén, cách này cũng rất hiệu quả và không tốn nhiều công sức.
Sau khi bỏ túi hướng dẫn thay grip trong bài viết này, golfer sẽ dễ dàng hơn trong công việc thay grip gậy golf phải không? Mong rằng, với grip mới, golf thủ sẽ ra sân tự tin thực hiện cú đánh đẹp mắt.
Khi cần mua và thay grip gậy golf hãy liên hệ ngay với shop của chúng tôi

Liên hệ Shop 511 Thay grip gậy golf TP HCM

Các dịch vụ tại Shop:
 
511 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 
 
ĐT: 0398 765 762 – 0903 618 007
 
Xem thêm: Top 9 công ty chuyển nhà văn phòng uy tín nhất tại HCM. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/
Rate this post
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Contact Me on Zalo