0849 700 800

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 7 chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 7 chuyên nghiệp, nhanh chóng. Không ai dám chắc là mình sẽ sinh sống, ở tại một căn phòng, căn nhà trong suốt cả cuộc đời. Đặc biệt, trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, việc chuyển chỗ ở do tăng giá hay để gần chỗ làm là điều không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, để có thể chuyển trọ tại quận 7 một cách nhanh chóng, hoàn hảo, hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 7 của Liên Minh Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 8

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 8

Quy trình chuyển trọ chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn

Bất cứ dịch vụ nào được thực hiện theo quy trình nhất quán sẽ giúp nhân viên có thể thực hiện một cách bài bản, đảm bảo an toàn, đồng thời khách hàng cũng yên tâm hơn về chất lượng. Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 7 của Liên Minh Sài Gòn cũng như vậy, đảm bảo nhất quán theo một quy trình chuyên nghiệp: 

 • Tiếp nhận và tư vấn: nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó tư vấn sơ lược về quy trình, gói dịch vụ cho khách hàng. 
 • Khảo sát: đây là bước để có thể đánh giá chính xác về khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, từ đó sắp xếp và mang đi được an toàn, nhanh chóng hơn. 
 • Báo giá: khách hàng sẽ được báo giá toàn bộ dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng. 
 • Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: phân loại các đồ đạc theo tính chất như đồ dễ vỡ, đồ nào có thể đựng trong thùng carton hoặc để riêng…
 • Vận chuyển: sử dụng xe tải là cách vận chuyển tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho đồ đạc nhất. 
 • Sắp xếp, lắp đặt lại ở phòng trọ mới. 
 • Nghiệm thu, thanh toán.
 • Bảo hành sau dịch vụ, chăm sóc khách hàng. 
Vận chuyển văn phòng giá rẻ

Vận chuyển văn phòng giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 7

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 7 của Liên Minh Sài Gòn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng. Không chỉ quy trình chuyên nghiệp, những lợi ích sau đây mà khách hàng có thể nhận được đó chính là: 

 • Tiết kiệm thời gian: Một đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc dọn dẹp, di dời và sắp xếp đồ đạc sẽ biết cách lập kế hoạch bài bản để quá trình thu dọn, chuyển trọ được nhanh chóng nhất. 
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự vận chuyển. Chưa kể mọi chi phí đều được công ty tư vấn kỹ lưỡng ngay từ bạn đầu, không có bất cứ khoản phát sinh nào trong quá trình thực hiện. 
 • Tiết kiệm công sức: bạn chỉ cần giám sát mọi thứ diễn ra, không cần phải bắt tay vào làm việc gì. Mọi thứ trong dịch vụ đã có nhân viên đảm nhận. 
 • Tránh được các rủi ro làm bể, hư hỏng đồ đạc. Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp luôn cam kết bồi thường 100% nếu họ để rơi vỡ hay hư hỏng đồ đạc trong quá trình thực hiện.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Như vậy, bài viết đã giới thiệu khá rõ về dịch vụ chuyển trọ tại quận 7 uy tín, giá tốt của công ty Liên Minh Sài Gòn. Mong rằng, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu chuyển trọ trên địa bàn TPHCM. Để tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website https://donnha365.com/ hoặc gọi số hotline 0888 600 700.

Liên Hệ: Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 7

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN
Mã số thuế: 0312 195 467
Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://donnha365.com/

https://dichvuchuyennhatphcm.com/

Rate this post
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Contact Me on Zalo