0849 700 800

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3 chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Với uy tín lâu năm trong nghề, Liên Minh Sài Gòn được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại quận 3 TPHCM. Vậy lý do gì để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ này của Liên Minh Sài Gòn?

Chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Những khó khăn khi tự chuyển nhà trọ

Đối tượng sử dụng nhà trọ thường là những sinh viên học xa nhà hoặc những người rời xa quê hương để làm việc. Sử dụng phòng trọ trong thời gian dài chắc chắn sẽ phát sinh nhiều loại đồ đạc, vật dụng. Khi chuyển trọ, hầu hết những người thuê đều sẽ mang đi hết.

Đồ đạc nhiều sẽ khiến cho việc vận chuyển sang địa điểm mới gặp nhiều khó khăn. Nếu tự vận chuyển, công sức bản thân bỏ ra sẽ rất nhiều và cực kỳ tốn thời gian. Họ chỉ có thể chuyển lắt nhắt chứ không gom tất cả và chuyển trong một lần được. Nếu thuê xe, đa phần những người thuê đều bị chặt chém, đội giá thuê lên rất cao, gây ra tốn kém chi phí.

Ngoài ra, sự không chuyên nghiệp khi khiêng, vác, di chuyển sẽ khiến đồ đạc rơi vỡ, hỏng hóc. Nếu không may trong quá trình vận chuyển gặp tình trạng thời tiết xấu, những món đồ đạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà tphcm

Dịch vụ chuyển nhà tphcm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3 của Liên Minh Sài Gòn?

Để khắc phục những khó khăn khi tự chuyển phòng trọ, Liên Minh Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ giúp chuyển phòng trọ một cách tiện lợi nhất. Vậy ưu điểm của dịch vụ đó là gì?

Báo giá rõ ràng, hợp lý

Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên công ty sẽ thông báo một cách rõ ràng và cụ thể về mức giá của dịch vụ. Giá sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển và vị trí nơi chuyển. Liên Minh Sài Gòn cam kết mức giá của dịch vụ cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên và công nhân làm thuê.

Đảo bảo về chất lượng dịch vụ

Liên Minh Sài Gòn cam kết sẽ vận chuyển đủ, an toàn, nguyên vẹn khối lượng đồ đạc đến phòng trọ mới. Mọi sơ suất, hỏng hóc nếu do lỗi của bên vận chuyển gây ra, công ty sẽ bồi thường thiệt hại một cách thỏa đáng. Quá trình vận chuyển tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển tay nghề cao, trung thực và cực kỳ có tâm với nghề. Với kinh nghiệm trong ngành lâu năm, dịch vụ chuyển trọ của Liên Minh Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn

Thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn

Chương trình khuyến mại

Các chương trình khuyến mại, giảm giá được thường xuyên áp dụng. Mục đích của việc làm này là tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, thông qua bài viết độc giả sẽ có cái nhìn khách quan về những lợi ích mà dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3 của Liên Minh Sài Gòn mang lại. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ qua website https://donnha365.com/  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Liên Hệ: Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 3

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN
Mã số thuế: 0312 195 467
Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://donnha365.com/

https://dichvuchuyennhatphcm.com/

Rate this post
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Contact Me on Zalo