0849 700 800

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp Gía Rẻ. Việc chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng sẽ giúp quý khách giải quyết được rất nhiều công đoạn, quý khách có thể dành thời gian đó để làm những công việc khác.

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng Vận Tải Liên Minh Sài Gòn được đông đảo khách hàng chọn lựa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Vận Tải Liên Minh Sài Gòn sẽ giúp bạn chuyển nhà xưởng, kho xưởng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Chuyển nhà xưởng, kho bãi không như chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Ngoài những đồ vật đặc biệt như két sắt lớn hay máy móc sản xuất cần đến thiết bị chuyên dụng đa số đều có thể sử dụng sức người để di chuyển. Tại sao chúng ta không nên tự vận chuyển kho xưởng?
Đối với việc di dời kho xưởng bên cạnh đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phải có đầy đủ thiết bị cần thiết mới có thể làm được
Chuyển kho xưởng giá rẻ

Chuyển kho xưởng giá rẻ

Có rất nhiều khó khăn khi phải tự di dời kho xưởng, nhà xưởng. Nhưng có 3 vấn đề chính mà bạn cần lưu tâm:

Nhà xưởng có rất nhiều nhân công nhưng họ không thể tham gia chuyển kho xưởng. Lý do là họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển những thiết bị khó như vậy. Thế nên, nếu tự dời xưởng thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
Bởi chuyển nhà xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kĩ thuật, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các xí nghiệp, nhà xưởng chắc chắn không được trang bị.
Trang thiết bị nhà xưởng không phải là đồ mà ai cũng có thể ” tự bê lấy” được. Máy móc thiết bị nhà xưởng rất nặng, cồng kềnh. Cần phương tiện vận chuyển chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng…
Việc chuyển nhà xưởng, kho bãi cần sức khỏe, kỹ năng cần thiết. Nếu các nhà máy xí nghiệp tự chuyển xưởng rất dễ gây tai nạn cho chính nhân công của xí nghiệp.
Dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc cho máy móc và trang thiết bị nhà xưởng. Dẫn đến thiệt hại về thời gian và tiền bạc, đôi khi là chi phí lớn.
Vận chuyển kho xưởng giá rẻ

Vận chuyển kho xưởng giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng khoa học

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực điện thoại của Liên Minh Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để khảo sát tận nơi

2. Khảo sát trực tiếp nhà xưởng

Liên Minh Sài Gòn sẽ cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa chỉ chuyển đi và chuyển đến của nhà xưởng. Thống kê và đo đạc:
Số lượng trang thiết bị văn phòng (khi bạn muốn chuyển văn phòng trong kho xưởng)
Số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng
Số lượng hàng hóa trong kho hàng.
Từ đó lên phương án di dời nhà xưởng tối ưu nhất có thể..

3. Lên phương án chuyển xưởng

Sau khi đã có những thông tin cần thiết. Liên Minh Sài Gòn sẽ lên phương án vận chuyển nhà xưởng cụ thể như:
Số lượng phương tiên chuyên chở
Số lượng vật tư đóng gói.
Thời gian hoàn thành di dời.
Số lượng nhân công cần thiết.
Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ.

4. Báo giá và ký hợp đồng di dời kho xưởng

Chúng tôi sẽ báo giá chuyển nhà xưởng cho Khách hàng dựa trên phương án vận chuyển chúng tôi tư vấn cho bạn. Sau khi 2 bên thống nhất chi phí và thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời nhà xưởng, kho xưởng.

5. Thực hiện di dời nhà xưởng

The kế hoạch Liên Minh Sài Gòn sẽ điều phối nhân công, phương tiện và công cụ tiến hành di dời nhà xưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng trang thiết bị đầy đủ nhà xưởng, xe tải chở hàng chuyên dụng sẽ được di dời nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu khách hàng và hợp đồng ký kết. Liên Minh Sài Gòn sẽ thực hiện 1 hoặc tất cả các hạng mục sau:

Hạng mục Nhà xưởng

 • Phân loại trang thiết bị, máy móc
 • Tháo dỡ và vận chuyển về xưởng mới
 • Lắp đặt lại
Hạng mục Kho hàng
 • Đóng gói hàng hóa
 • Tháo và chuyển kệ hàng. Chuyển hàng hóa
 • Kiểm kê hàng hóa.
 • Lắp đặt kệ và sắp xếp hàng hóa lên kệ.
Hạng mục Văn phòng
 • Đóng gói, bao bọc tài sản.
 • Bốc xếp và vận chuyển.
 • Phân loại đồ dùng văn phòng
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản.
Hạng mục IT
 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy fax, Mạng điện thoại, Máy tính, Máy in, Máy photocopy, mạng internet
Hạng mục PCCC
 • Tháo ra và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Hạng mục Điện nước, Điện lạnh
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, điều hòa.
Hạng mục vệ sinh
 • Thu gom, xử lý vận chuyển rác thải sạch sẽ
 • Vệ sinh sàn nhà

6. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Liên Minh Sài Gòn hoàn tất các việc chuyển kho xưởng. Quý khách cần kiểm tra lại toàn bộ số lượng máy móc, thiết bị, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển nhà xưởng, kho bãi.

7. Sau vận chuyển

Liên Minh Sài Gòn sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của Khách hàng. Và hoàn thiện hơn về quy trình di dời kho xưởng, nhà xưởng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu di dời kho xưởng. Hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số theo Hotline 0888 600 700.
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng

6 Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Liên Minh Sài Gòn cũng chính là 6 cam kết của chúng tôi.

 • Phương tiện chuyên chở dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng đầy đủ. Đội xe tải, xe vận chuyển đa dạng kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đông đảo, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, thái độ tích cực, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm.
 • Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nên biết rõ trong từng chi tiết.
 • Quy trình xử lí tiện lợi, nhanh chóng, khoa học. Luôn Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng đã ký kết.
 • Có đội ngũ chuyên viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm. Bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện, các thiết bị máy móc nặng, cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng.
Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa, máy móc. Nếu như trong quá trình chuyển kho xảy ra thiệt hại tài sản. Liên Minh Sài Gòn cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Tên đơn vị: CTY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN
Mã số thuế: 0312195467
Lh: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103
Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 
Rate this post
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Contact Me on Zalo