Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Uy tín Tp.HCM

Việc chọn lựa một không gian làm việc cùng với môi trường làm việc tốt hơn,chi phí thuê tối ưu nhất cho doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm là một nhu cầu thiết thực. Chính vì thế mà rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói da đời.

Làm thế nào để vận chuyển văn phòng trọn gói từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không cần mất nhiều sức lực? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công Ty Liên Minh Sài Gòn. Mọi việc còn lại, cứ để chúng tôi lo!

Dọn văn phòng giá rẻ hcm

Dọn chuyển văn phòng giá rẻ hcm

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển văn phòng làm việc đang ngày một tăng cao và mỗi lần vận chuyển là một “cực hình” đối với toàn thể công ty. Chính vì vậy, Công Ty Liên Minh Sài Gòn chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá thành rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của công ty.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:
 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Công Ty Liên Minh Sài Gòn gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.
Là cái tên được bảo chứng từ nhiều khách hàng lớn nhỏ: Vietcombank, BIDV, ACB, EcoTruck, PTI, Vietnam Airlines, Ocean Bank, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Y Dược, Co.op Mart…, và hàng ngàn Doanh Nghiệp tại TPHCM và Bình Dương Liên Minh Sài Gòn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Hiện tại, Liên Minh Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khắp 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức… Và khu vực Bình Dương, Tp Biên Hòa.
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty Liên Minh?

 • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao

Để tạo ra một dịch vụ vận chuyển văn phòng thật chuyên nghiệp, Công ty Liên Minh Sài Gòn cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Và qua các mốc thời gian, chúng tôi đã làm được điều đó!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhân viên của dịch vụ chúng tôi chẳng những nghiệp vụ vững vàng, chuyên môn cao mà còn phục vụ với một thái độ lịch sự, thân thiện và nhiệt tình, hết mình vì công việc.

Dọn văn phòng giá rẻ

Dọn văn phòng giá rẻ

 • Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Công ty Liên Minh Sài Gòn thể hiện ở các quy trình hoạt động. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện.

 • Uy tín

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, thiết bị hoặc vật dụng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Liên Minh Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng gọi điện thoại đến Công Ty Chuyển Văn Phòng Liên Minh Sài Gòn. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát vận chuyển văn phòng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng cần vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng chi phí trọn gói của dịch vụ bao gồm:

Phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

Thùng đóng gói chuyển nhà văn phòng 60x40x35

Thùng đóng gói chuyển nhà văn phòng 60x40x35

Bước 3: Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc – Chuyển văn phòng

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo, PE…)

Bước 4: Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới

Tất cả đồ đạc sẽ được nhân viên chúng tôi xắp xếp lên xe và chuyển qua địa chỉ mới

Bước 5: Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Để sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ của Công ty Liên Minh Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

CTY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Hotline: 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800 Anh Dũng Zalo 0903 164 103 

Vận chuyển đồ đạc lên lầu

Vận chuyển đồ đạc lên lầu

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI CÁC QUẬN HUYỆN TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà huyện củ chi

Dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

Dịch vụ chuyển nhà quận tân phú

Dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà huyện hóc môn

Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận

Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh

Dịch vụ của công ty chúng tôi gồm có

✅ Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
Xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
✅Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt

Chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.HCM  >>> https://donnha365.com/dich-vu-chuyen-nha-tphcm/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Chỉ thuê xe chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

Khảo sát có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chuyển văn phòng buổi tối hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ có tính thêm phí không?

Liên Minh Sài Gòn đảm bảo giá chuyển nhà, văn phòng ổn định vào Thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ.

Ngoài phí dọn văn phòng thì có những chi phí phát sinh nào khác?

Vì là dịch vụ trọn gói nên mọi chi phí đều được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay từ đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm không có phí phát sinh thêm. Tuy nhiên trong trường hợp chuyển nhà đi xa thì phí cầu đường sẽ do bạn chịu trách nhiệm. Thêm vào đó, nếu thực tế địa hình chuyển dọn và khối lượng đồ đạc không đúng như bạn mô tả ban đầu, Liên Minh Sài Gòn sẽ cho khảo sát lại và lựa chọn phương án vận chuyển khác phù hợp hơn với mức giá khác.

Thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi dọn văn phòng xong.

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

13 Responses

 1. LienMinhSaiGon viết:

  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ. Làm thế nào để vận chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không cần mất nhiều sức lực? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công ty Liên Minh Sài Gòn. Mọi việc còn lại, cứ đế chúng tôi lo!

  Lh 0888 600 700 A. Hùng – 0849 700 800 A. Dũng . Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + Chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chính sác qua Zalo 0903 164 103.

 2. LienMinhSaiGon viết:

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm, bình dương, biên hòa. Xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 15 tấn. Lh: Công Ty TNHH Dv – Vt Liên Minh Sài Gòn. 0888 600 700 – 0849 700 800. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải chuyển nhà & chuyển văn phòng nhanh qua Zalo 0903 164 103.

 3. LienMinhSaiGon viết:

  Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ: Cùng với việc phát triển ngày càng nhanh của Tp Bình Dương thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đang là một ngành dịch vụ tiện ích không thể thiếu. Các công ty và doanh nghiệp còn phải đối mặt với việc phải tự vận chuyển văn phòng từ địa chỉ mới qua địa chỉ vp mới mỗi khi thay đổi văn phòng làm việc.

 1. 19/05/2021

  […] cấp bởi công ty chúng tôi ở có thể giúp khách hàng có những lựa chọn công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà quận 6 chuyên nghiệp – uy tín và chất lượng. Để biết chi tiết […]

 2. 19/05/2021

  […] chuyển văn phòng Quận 8 TPHCM chuyên nghiệp. Hiện nay trên địa bàn TPHCM nhu cầu chuyển văn phòng quận 8 của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi không ai dám chắc mình có […]

 3. 19/05/2021

  […] quyết mọi vấn đề khó khăn khi có nhu cầu trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đảm bảo uy tính và chất lượng. Luôn chuyển chở đúng giờ, đúng địa […]

 4. 19/05/2021

  […] cầu của khách hàng. Nếu khối lượng đồ đạc nhiều và phức tạp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ cử người tháo dỡ trước một số vật dụng như bàn họp, […]

 5. 19/05/2021

  […] dự định chỉ dành một hay hai ngày cuối tuần để chuyển văn phòng, đến thứ hai là mọi thứ đã xong xuôi và cả công ty có thể bắt đầu lại […]

 6. 19/05/2021

  […] tay chuẩn bị tất cả các công đoạn từ lên danh sách đồ đạc cùng kế hoạch chuyển văn phòng, vận chuyển nhà. Nhưng bạn lại quên rằng, việc tự chuyển nhà, chuyển văn […]

 7. 23/05/2021

  […] Khi quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải, Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng cần cả bốc xếp chi phí 1 công nhân bốc xếp 500k. Tùy vào khối lượng để […]

 8. 23/05/2021

  […] việc được thuận lợi bạn cần có khâu chuẩn bị càng chi tiết càng tốt, chuyển văn phòng Phú Nhuận của bạn cũng diễn ra hiệu quả thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều […]

 9. 23/05/2021

  […] vào nhu cầu, quy mô các văn phòng, công ty. Hiệu quả của việc chuyển nhà, chuyển văn phòng mang lại cũng sẽ khác nhau. Qua khảo sát và tham khảo ý kiến khách hàng thì […]

 10. 23/05/2021

  […] nhiên, có một vấn đề đặt ra là có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hay không? Dịch vụ này có ưu điểm gì so với tự […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888600700
CHỈ ĐƯỜNG