Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào mùa mưa

Mùa mưa đến mang theo bao rắc rối và khó chịu, đặc biệt với những ai đang có ý định chuyển nhà. Việc phải di chuyển ngoài thời tiết mưa bão với đống đồ đạc thật sự rất nan giải và nhiều rủi ro. Và sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp nhiều người giải quyết vấn đề này, đảm bảo vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng, nhất là ngay cả những ngày mưa bão.

Những rắc rối gặp phải khi chuyển nhà vào mùa mưa bão

  • Mưa bão khó khăn khi thuê người khuân vác đồ đạc.
  • Thời gian bị chậm trễ, gây hao tốn thời gian bởi chờ đợi xe và nhân công.
  • Kẹt xe, tắc đường gây khó khăn cho việc thuê xe.
  • Thuê xe kém chất lượng, không đảm bảo được đồ đạc, gây hư hỏng khi bị ướt mưa, nhất là đồ gia dụng, điện tử trong gia đình.

chuyen-nha-tron-goi-1

Chuyển nhà vào mùa mưa bão sẽ vô cùng khó khăn và đầy rủi ro

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí đáng kể. Vậy dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi nào?

  • Chi phí thuê xe tải: Vẫn có rất nhiều dịch vụ thuê xe dành cho bạn, với những ưu đãi nhất định. Nhưng bên cạnh đó có nhiều địa chỉ cho thuê xe không uy tín, sẽ chặt chém giá hoặc cho thuê xe không đúng chất lượng.
  • Chi phí thuê người: Nhân công đóng gói và nhân công khuân vác sẽ cần nhiều người mới đảm bảo được thời gian chuyển nhà nhanh chóng. Với khoản thuê người này bạn sẽ cần thuê người nào đáng tin, có kinh nghiệm nên sẽ rất khó khăn chọn người, hoặc sẽ phải tốn phí cao để thuê người.
  • Chi phí hao tổn đồ đạc: Nếu trong quá trình vận chuyển, đồ đạc hư hỏng, mất mát thì sẽ không có ai chịu trách nhiệm do không có hợp đồng hoặc bất cứ giấy tờ có giá trị pháp lý về khoản bồi thường.

chuyen-nha-tron-goi-2

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn mắc phải vào mùa mưa

Và những điều trên sẽ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giải quyết. Bạn có thể an tâm bởi khi sử dụng dịch vụ này, điều mà bạn mong muốn đều có thể quy định trong hợp đồng vận chuyển.

Nên thỏa thuận những điều gì trong hợp đồng vận chuyển với bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Thông thường ở công ty sẽ cung cấp sẵn hợp đồng mẫu, tuy nhiên về giá sẽ khác nhau với những lần vận chuyển khác nhau, còn tùy thuộc vào khoảng cách, vị trí, địa điểm di chuyển tới, số lượng đồ đạc mà bạn cần chuyển.

Nhưng bạn nên đọc kĩ những điều khoản trong hợp đồng mẫu đó, để kiểm tra xem có đúng với những mong muốn của mình không. Và cần đưa vào hợp đồng những điều khoản quan trọng thỏa thuận với bên dịch vụ như sau:

  • Giá cả: Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá thường được quy định tổng và sẽ không phát sinh thêm, bạn nên xem chi phí trọn gói đó đã bao gồm hết những khâu vận chuyển chưa, kể cả tiền xăng xe, tiền chờ đợi, tiền phạt cho cảnh sát (nếu có)…
  • Trách nhiệm: Như đã nói ở trên, khi bạn thuê người bên ngoài khuân vác đóng gói đồ đạc thì không có cơ sở nào để họ chịu trách nhiệm khi gây ra thiệt hại cho bạn cả. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn hoàn toàn có thể quy định về trách nhiệm này nếu nhân viên công ty gây ra mất mát trong khi vận chuyển đồ đạc cho bạn.

chuyen-nha-tron-goi-3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Liên Minh Moving

Dịch vụ chuyển nhà Liên Minh Moving- dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, với sự tận tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi hiệu quả công việc, mà còn bởi thái độ phục vụ thân thiện của đội ngũ nhân viên công ty.

Hiện công ty có cung cấp các dịch vụ mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện và tiết kiệm nhất. Trong đó khách hàng có thể chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ sơn nước, chuyển văn phòng tphcm, hà nội…

(Xem thêm tại đây).

Bạn có thể hỗ trợ tư vấn về dịch vụ kĩ hơn tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 301/4/3 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0903.164 103 – 0909 041 350 – 0913 164 174

Email: chuyennhalienminh@gmail.com

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho tôi
CHỈ ĐƯỜNG