Những sai lầm cần tránh khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Muốn chuyển văn phòng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí nên dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ là lựa chọn của nhiều người. Nhưng không phải mọi dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đều đúng với chất lượng, dẫn đến tình trạng vừa mất mát đồ, lại không biết than trách với ai. Vậy làm sao để không rơi vào những tình huống không mong muốn đó? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm hữu ích.

Dich-vu-chuyen-van-phong-1

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Chọn nhầm dich vụ chuyển văn phòng lừa đảo

Với quá nhiều thông tin tràn lan trên mạng cũng như các chiêu trò quảng cáo dán khắp ngoài đường, nhiều người không cảnh giác và cũng không tìm hiểu kĩ dễ bị lừa đảo bằng nhiều hình thức, mà trong đó có thể kể đến một số cách mà chúng ta hay gặp phải như:

     1.Chặt chém

Nhiều người không hỏi giá cả rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ, nên đến khi vận chuyển xong, họ lại báo giá “trên trời”. Việc này thường hay gặp nếu như bạn không thỏa thuận rõ ràng với họ. Hoặc có trường hợp khác thì phát sinh thêm những khoản tiền khác nữa như tiền xăng xe, tiền chờ đợi, tiền bóc vác lên xuống cầu thang…

  1. Xe cũ, chất lượng kém

Trường hợp này thường hay gặp bởi những chiếc xe chở hàng đã qua quá nhiều lần sử dụng nên việc xuống cấp và không còn đáp ứng được những tiêu chuẩn giao thông nữa. Do đó cũng dễ bị công an thổi phạt vì chở hàng không đúng quy định, xe không đủ giấy tờ, chất lượng xe không còn đáp ứng đc nhu cầu sử dụng nữa…

  1. Làm hư hỏng đồ đạc, thất lạc tài liệu công ty

Dich-vu-chuyen-van-phong-2

Nếu gặp các trường hợp sai lầm khi chuyển văn phòng, bạn sẽ làm thế nào?

Với những người chuyển văn phòng thì việc họ cần nhất đó là thiết bị văn phòng vẫn còn đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là các tài liệu, thông tin công ty cần được vận chuyển một cách đảm bảo nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo, họ sẽ vận chuyển mạnh tay, làm hư hỏng đồ mà không cần quan tâm đến thái độ khách hàng, thậm chí làm mất tài liệu của khách hàng mà không nhận trách nhiệm.

  1. Không có hợp đồng rõ ràng

Khi sử dụng những dịch vụ như vậy, bạn nên cân nhắc vì họ sẽ cố lơ đi việc kí kết hợp đồng vận chuyển. Mà đây lại là thứ có thể ràng buộc trách nhiệm của các bên với nhau. Với những nơi không có uy tín, thì khi thỏa thuận họ chỉ nói miệng, và cố lấp lửng những thỏa thuận với khách hàng, nhưng nếu bạn không cảnh giác thì sau đó họ sẽ có cớ để đòi thêm tiền, đổ trách nhiệm…

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng

Dich-vu-chuyen-van-phong-3

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với những mưu mẹo lừa gạt như trên, chúng ta thường không có cách nào khác ngoài việc chịu đựng và không sử dụng dịch vụ kém uy tín đó nữa. Và nên ghi nhớ những điều sau:

  • Tìm thông tin công ty chuyển văn phòng uy tín từ các trang thông tin uy tín.
  • Giai đoạn báo giá rất quan trọng: Giai đoạn này bạn cần xác định lượng thiết bị văn phòng với mức giá mà bên dịch vụ đưa ra, nếu có thỏa thuận thay đổi thì nên bàn bạc với nhau tránh trường hợp chưa thống nhất được giá mà đã tiến hành vận chuyển.
  • Kí kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, đặc biệt cần chú ý các điều khoản như giá, thời gian thực hiện, phương tiện vận chuyển, nhân viên dịch vụ, trách nhiệm bồi thường…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định vì những sai lầm có thể mắc phải như đã liệt kê.

Với kinh nghiệm vận chuyển cho những văn phòng lớn, công ty lớn và có đầy đủ hợp đồng cũng như phương tiện vận chuyển, Liên Minh Moving hi vọng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn.

Liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 301/4/3 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0903.164 103 – 0909 041 350 – 0913 164 174

Email: chuyennhalienminh@gmail.com

 

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho tôi
CHỈ ĐƯỜNG