CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY TỚI BẠN BÈ:

dịch vụ chuyển văn phòng – giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển

Chuyển văn phòng giá rẻ mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới về cách thức vận chuyển và giá cả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tel: 0903.164 103 - 0909 041 350 - 0903 660 433

Với nhịp sống hối hả của Sài Gòn hiện nay, nhu cầu về việc làm lại càng tăng cao. Theo đó như cầu về việc chuyển văn phòng cũng tăng nhanh. dịch vụ chuyển văn phòng của công ty TNHH dịch vụ vận tải Liên Minh Sài Gòn từ đó cũng ra đời và phát triển.

chuyen van phong

Chuyển văn phòng không còn là chuyện đáng lo ngại đối với các công ty cũng như xí nghiệp. với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp quý công ty tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sức người sức của cho công việc vận chuyển vật dụng từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Thêm vào đó, chúng ta chưa kể đến những hư hao, mất mác trong quá trình vận chuyển. Đến với công ty TNHH dịch vụ vận tải Liên Minh Sài Gòn, quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể từ khâu khảo sát tình trạng thực tế đến khi lên hợp đồng, quá trình giám sát thực hiện hợp đồng cũng như thẩm định chất lượng sau khi hoàn thành công việc vận chuyển.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng , bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ văn phòng cũ cũng như văn phòng mới của bạn để khảo sát thực tế. Sau đó phía công ty chúng tôi sẽ lập kế hoạch và thời gian cụ thể cho bạn chọn và tiến hành báo giá cho bạn. khi đến thời gian thực hiện hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến văn phòng cũ của bạn để phân loại cũng như đóng gói từng loại vật dụng phù hợp với tính chất của từng sản phẩm. các vật dụng cồng kềnh như bàn ghế, tủ, kệ,…hay các thiết bị điện tử sẽ có nhân viên đã qua đào tạo chịu trách nhiệm thực hiện việc tháo ráp, vận chuyển, giảm tối thiểu các sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển. Sau khi đã tiến hành công việc tháo dỡ, các vật dụng sẽ được chuyển đến địa chỉ văn phòng mới của bạn bằng đúng số lượng xe bạn đã yêu cầu trong hợp đồng. công việc tiếp theo của đội ngũ nhân viên của chúng tôi là việc lắp ráp các vật dụng văn phòng đúng vị trí mà các bạn yêu cầu. Cuối cùng là sự nghiệm thu bên phía công ty các bạn và tiến hành thanh toán theo đúng số tiền đã được ký kết trong hợp đồng. Quy trình của một dịch vụ chuyển văn phòng chỉ đơn giản như thế, nhưng lại giúp công ty bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng . Rất vui được đón tiếp quý khách!

 

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà giá rẻ | Chuyển nhà Tp.HCM | Chuyển nhà Hà Nội | Chuyển văn phòng trọn gói | Chuyển văn phòng giá rẻ | Chuyển Văn phòng Tp.HCM | Chuyển văn phòng Hà Nội | Dịch vụ sơn nước

CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY TỚI BẠN BÈ:

THỜI TIẾT MỘT SỐ TỈNH

....TP. HỒ CHÍ MINH ...............HÀ NỘI

Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh.......Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

........NHA TRANG....................HUẾ

Click for Nha Trang, Viet Nam Forecast....... Du bao thoi tiet - Co do Hue

>

DỊCH VỤ

 • CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
 • CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
 • SƠN NƯỚC, SƠN DẦU, PHUN GAI
 • ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

 

 • CHI NHÁNH HÀ NỘI
 • Trụ sở 1: 48 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

     Trụ sở 2: 296 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

     Hotline: 09.6869.2829 - 0988.046.715

LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh SG: 301/3/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- 5/121/10 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
- 531 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Mobile: 0903.164 103 - 0909 041 350 - 0903 660 433

Email: chuyennhalienminh@gmail.com